Đánh giá bộ mỹ phẩm kem dưỡng Laneige Hàn Quốc

Đánh giá bộ mỹ phẩm kem dưỡng Laneige Hàn Quốc

Là một thương hiệu mỹ phẩm xuất thân từ Hàn Quốc, ngay từ những ngày đầu ra mắt Laneige đã gây sốt trên thị trường bởi những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng và thiết kế vô cùng đẹp mắt. Không chỉ trên quốc gia mẹ đẻ, mà những mỹ phẩm của Laneige còn được chị em Việt truyền tay nhau và tin dùng. Vậy mỹ phẩm Laneige có tốt cho sắc đẹp của chị em không? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin từ A-Z của dòng sản phẩm Laneige cho chị em nào quan tâm.

1. Thương hiệu Laneige

Laneige là một dòng mỹ phẩm cao cấp do Amore Pacific sản xuất- một trong những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc được thành lập bởi Suh Seong-Hwan và chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm và chăm sóc sức khỏe, được nhiều người tin dùng qua nhiều thời kì như: HERA, Odyssey, Etude House, Espoir, Sulwhasoo, … Với gia thế xuất thân khủng như vậy, có lẽ chất lượng là một cái gì đó mà chị em không cần phải đắn đo. Có thể nói đây là một trong những dòng mỹ phẩm hàng đầu trong việc cung cấp độ ẩm cho sâu cho làn da của chị em, giúp chị em có làn da hài lòng nhất. 

2. Chất lượng mỹ phẩm Laneige

Laneige cho rằng khi bạn chào đời, lớp màng giữ ẩm tự nhiên của làn da rất hoàn hảo. Nhưng theo thời gian, tuổi tác tăng cùng vấn đề môi trường ngày một đi xuống, chăm sóc da không đúng cách sẽ làm cho lớp màng giữ ẩm bảo vệ da dần mất đi sự khỏe mạnh và sức sống để rồi làn da chúng ta nhanh chóng bị hủy hoại. 

Dòng mỹ phẩm Laneige được sản xuất từ những thành phần thiên nhiên lành tính: “Nước”- nguồn gốc của sự sống thành năng lượng giữ ẩm mạnh mẽ vì vậy mà Laneige được xem như là chìa khóa của làn da tinh khiết và mềm mại. Dòng mỹ phẩm Laneige được nghiên cứu một cách kĩ càng, và sản xuất theo một dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Những ai đã dùng qua sản phẩm của Laneige, sẽ bị ấn tượng ngày từ cách bố trí màu sắc, bao bì, quy trình đóng gói, hương thơm,….. 

Dòng mỹ phẩm Laneige được chia làm dòng sản phẩm chính đó là: chăm sóc da và trang điểm. Với những nghiên cứu thành công trong việc chuyển hóa nước, chị em phụ nữ sẽ luôn có cách giải quyết hiệu quả với làn da của mình nhờ sức mạnh của nước. 

Với mong muốn mang lại một vẻ đẹp tự nhiên cho chị em phụ nữ toàn thế giới, dòng mỹ phẩm Laneige không ngừng nghiên cứu và tìm ra những thành phần làm đẹp, nghiên cứu công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn. 

Chất lượng của dòng mỹ phẩm Laneige không chỉ được khẳng định trên mặt lý thuyết dựa trên quá trình nghiên cứu hay thành phần tự nhiên mà đó còn là sự khẳng định của khách hàng trên khắp thế giới. Tuổi đời của dòng mỹ phẩm Laneige đã lên tới mấy chục năm, thế nhưng vẫn luôn nhận được lời khen của chị em từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm những chuyên gia về da liễu cũng như beauty blogger, diễn viên nổi tiếng như: Lee Sung Kyung,… Với nghiên cứu chuyển hóa nước, phát minh độc quyền của hãng mỹ phẩm Laneige, khi sử dụng sản phẩm chỉ sau một thời gian ngắn, chị em sẽ nhận ra những thay đổi kì diệu trên làn da của chính mình. Vậy nên, có một điều chắc chắn rằng, khi sử dụng sản phẩm của Laneige, các mẹ có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của chúng.

3

Leave a Reply

DMCA.com Protection Status